Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho khai triển f(x)= [tex](1+\frac{x}{2})^{24}.[/tex]. Tìm hệ số ak lớn nhất
Ừ nhưng nó ra kiểu gì ýbạn khai triển tìm số hạng tổng quát của f(x) rồi giải theo BPT a(k) <= a(k+1) là ra
Đợi mk một chútỪ nhưng nó ra kiểu gì ý
bạn làm ra hẳn hộ mình vs
bạn giải tiếp cho mình đc khôngThầy giáo mk bảo là các dạng bài kiểu này đều ra k = 7 hoặc 8 nếu làm trắc nghiệm thì cứ thay vào luôn nhưng bài này mk làm ra k = 15 hoặc 16 thì mk cx không biết, bạn thử đọc bài này xem
View attachment 95096
View attachment 95097
bài này ra 8 mà8 nếu làm trắc nghiệm thì cứ thay vào luôn nhưng bài này mk làm ra k = 15 hoặc 16
Sao mk không ra được 8 nhỉ nhưng a7 mới là maxbài này ra 8 mà
bạn so sánh a7 với a8 xemSao mk không ra được 8 nhỉ nhưng a7 mới là max
mk có giải ra hết rồi nhưng nhápbạn giải tiếp cho mình đc không
mình ko ra đc
Ok chắc hôm trước mk thay nhầm nhưng bạn thử làm hẳn ra đi mk không ra được 8bạn so sánh a7 với a8 xem
a8 lớn hơn mà