Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hàm số bậc hai f(x) = [tex]a^{2}+bx+c[/tex] thoảm mãn
* f([tex]x^{2} +x +3[/tex] ) = f ([tex]x^{2}+4[/tex] )
* Đồ thị hàm số cắt trục hoành tại hai điểm có hoành độ bằng -1 và 3
Tìm hệ số a,b, c của parabol đã cho
giúp với
* f([tex]x^{2} +x +3[/tex] ) = f ([tex]x^{2}+4[/tex] )
* Đồ thị hàm số cắt trục hoành tại hai điểm có hoành độ bằng -1 và 3
Tìm hệ số a,b, c của parabol đã cho
giúp với
Last edited: