Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hàm số bậc hai f(x) =a[tex]x^{2}[/tex] +bx +c thỏa mãn
f([tex]x^{2}+x+3[/tex]) = f([tex]x^{2} +4[/tex])
Đồ thị hàm số cắt trục hoành tại hai điểm có hoành độ bằng -1 và 3
Tìm hệ số a,b, c của parabol đã cho
giúp với
f([tex]x^{2}+x+3[/tex]) = f([tex]x^{2} +4[/tex])
Đồ thị hàm số cắt trục hoành tại hai điểm có hoành độ bằng -1 và 3
Tìm hệ số a,b, c của parabol đã cho
giúp với