Hiệu các bình phương của hai số tự nhiên liên tiếp bằng 11. Tìm hai số đó
tudu._.1995 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng tám 2018 611 386 101 Hà Tĩnh THCS Bắc Hồng 31 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hiệu các bình phương của hai số tự nhiên liên tiếp bằng 11. Tìm hai số đó
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hiệu các bình phương của hai số tự nhiên liên tiếp bằng 11. Tìm hai số đó
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 31 Tháng bảy 2020 #2 tudu._.1995 said: Hiệu các bình phương của hai số tự nhiên liên tiếp bằng 11. Tìm hai số đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi 2 số đó là a, a+1(a thuộc N) ta có: $(a+1)^{2}-a^{2}=11$ =>$2a+1=11$ $2a=10$ a=5 a+1=6 Last edited: 31 Tháng bảy 2020
tudu._.1995 said: Hiệu các bình phương của hai số tự nhiên liên tiếp bằng 11. Tìm hai số đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi 2 số đó là a, a+1(a thuộc N) ta có: $(a+1)^{2}-a^{2}=11$ =>$2a+1=11$ $2a=10$ a=5 a+1=6