1) a) ab=360;BCNN(a,b)=60 b)BCNN(a,b)+UCLN(a,b)=55
N Nguyễn Quang Thắng Banned Banned 3 Tháng năm 2017 211 133 61 Bình Định THCS Phước Lộc 14 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) a) [TEX]ab=360;BCNN(a,b)=60[/TEX] b)[TEX]BCNN(a,b)+UCLN(a,b)=55[/TEX] Reactions: Best of King and yo=ona
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) a) [TEX]ab=360;BCNN(a,b)=60[/TEX] b)[TEX]BCNN(a,b)+UCLN(a,b)=55[/TEX]
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 21 Nghệ An 14 Tháng tám 2018 #2 1, Đặt an=bm=60 (m,n [tex]\in[/tex] N abmn = 3600 ; ab=360 => mn=10 Vì m và n nguyên và (m,n)= 1 nên (m,n) thuộc (1,10);(2,5) Từ đó lần luwotj thay vào và tìm đc các gtri của a và b Last edited: 14 Tháng tám 2018 Reactions: Blue Plus and Nguyễn Quang Thắng
1, Đặt an=bm=60 (m,n [tex]\in[/tex] N abmn = 3600 ; ab=360 => mn=10 Vì m và n nguyên và (m,n)= 1 nên (m,n) thuộc (1,10);(2,5) Từ đó lần luwotj thay vào và tìm đc các gtri của a và b
N Nguyễn Quang Thắng Banned Banned 3 Tháng năm 2017 211 133 61 Bình Định THCS Phước Lộc 14 Tháng tám 2018 #3 Ocmaxcute said: 1, Đặt an=bm=60 (m,n [tex]\in[/tex] N Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao đặt như thế này
Ocmaxcute said: 1, Đặt an=bm=60 (m,n [tex]\in[/tex] N Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao đặt như thế này
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 21 Nghệ An 14 Tháng tám 2018 #4 Nguyễn Quang Thắng said: sao đặt như thế này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì BCNN (a,b) = 60 mà
N Nguyễn Quang Thắng Banned Banned 3 Tháng năm 2017 211 133 61 Bình Định THCS Phước Lộc 14 Tháng tám 2018 #5 Ocmaxcute said: Vì BCNN (a,b) = 60 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mik nghĩ bạn làm sai òi nếu bạn làm a=b=60 thì ab=3600 trái với đề với lại mình tìm được a=12;b=30 và a=6; b=60
Ocmaxcute said: Vì BCNN (a,b) = 60 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mik nghĩ bạn làm sai òi nếu bạn làm a=b=60 thì ab=3600 trái với đề với lại mình tìm được a=12;b=30 và a=6; b=60
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 21 Nghệ An 14 Tháng tám 2018 #6 Nguyễn Quang Thắng said: mik nghĩ bạn làm sai òi nếu bạn làm a=b=60 thì ab=3600 trái với đề với lại mình tìm được a=12;b=30 và a=6; b=60 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mềnh sửa rồi nhé, sorry vì nhân thiếu 1 con số 0 Reactions: Nguyễn Quang Thắng
Nguyễn Quang Thắng said: mik nghĩ bạn làm sai òi nếu bạn làm a=b=60 thì ab=3600 trái với đề với lại mình tìm được a=12;b=30 và a=6; b=60 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mềnh sửa rồi nhé, sorry vì nhân thiếu 1 con số 0