Không biết bạn có nhầm đề không.Nếu a,b tiến dần tới 0 thì P càng nhỏ do đó câu này không có GTNN đâu bạn nhé Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^
Chúc bạn học tốt ^^
Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
bn ơi câu này mình vừa thi hsg xog ạ View attachment 200286
câu cuối đó bn. theo mình thấy thì a=2, b=1 thì P=5 và đó là gtnn còn mình ko bt chứng minh kiểu gì