Tìm GTNN của A=\frac{13-12x}{\sqrt{1-x^2}}
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 28 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của [tex]A=\frac{13-12x}{\sqrt{1-x^2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của [tex]A=\frac{13-12x}{\sqrt{1-x^2}}[/tex]
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 2 Tháng mười 2020 #2 [tex]t=A^2=\frac{144x^2-312x+169}{1-x^2}=25+\frac{(13x-12)^2}{1-x^2}\geq 25\Rightarrow A\geq 5[/tex]