P= \frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1} Tìm giá trị nhỏ nhất của P
P Phạm Ngọc Lann Học sinh Thành viên 16 Tháng tư 2020 44 13 21 18 Hà Nội THCS Trung Hòa 17 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P= [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}[/tex] Tìm giá trị nhỏ nhất của P
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P= [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}[/tex] Tìm giá trị nhỏ nhất của P
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 17 Tháng năm 2020 #2 [tex]\sqrt{x}\geq 0,\sqrt{x}+1> 0\Rightarrow P\geq 0[/tex] Dấu "=" xảy ra khi x = 0.