Tìm GTNN của: D=x^2-xy+2y^2+2x-3y+5
N Nguyễn Minhh Thư Học sinh Thành viên 29 Tháng sáu 2019 43 11 21 Quảng Ninh THCS Nguyễn Du 8 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của: D=x^2-xy+2y^2+2x-3y+5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của: D=x^2-xy+2y^2+2x-3y+5
TranPhuong27 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng ba 2020 539 681 106 19 Hải Dương THCS Lê Thanh Nghị 8 Tháng tư 2020 #2 Nguyễn Minhh Thư said: Tìm GTNN của: D=x^2-xy+2y^2+2x-3y+5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm hơi xấu đó, bạn xem lại đề đi. Attachments min.png 9.7 KB · Đọc: 39 Reactions: Lena1315
Nguyễn Minhh Thư said: Tìm GTNN của: D=x^2-xy+2y^2+2x-3y+5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm hơi xấu đó, bạn xem lại đề đi.
N Nguyễn Minhh Thư Học sinh Thành viên 29 Tháng sáu 2019 43 11 21 Quảng Ninh THCS Nguyễn Du 8 Tháng tư 2020 #3 TranPhuong27 said: Nghiệm hơi xấu đó, bạn xem lại đề đi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình cách giải với
TranPhuong27 said: Nghiệm hơi xấu đó, bạn xem lại đề đi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình cách giải với
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 19 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 8 Tháng tư 2020 #4 Nguyễn Minhh Thư said: Cho mình cách giải với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi đưa về tổng bình phương cộng với 1 hằng số.
Nguyễn Minhh Thư said: Cho mình cách giải với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi đưa về tổng bình phương cộng với 1 hằng số.