Tìm GTNN của biểu thức sau ĐK : x >0 , x khác 4 P=(x-3√x +2)/(x+4)
N NoahCytus2 Học sinh Thành viên 14 Tháng hai 2020 78 36 26 26 Nam Định THPT Giao Thủy B 15 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức sau ĐK : x >0 , x khác 4 P=(x-3√x +2)/(x+4)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức sau ĐK : x >0 , x khác 4 P=(x-3√x +2)/(x+4)
H hobao281005@gmail.com Học sinh Thành viên 19 Tháng hai 2020 62 11 26 18 Hà Nội THPT Xuân Mai 2 Tháng ba 2020 #2 NoahCytus2 said: Tìm GTNN của biểu thức sau ĐK : x >0 , x khác 4 P=(x-3√x +2)/(x+4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi hình như sai đề bài nếu x khác 4 thì mẫu phải là x-4 chứ
NoahCytus2 said: Tìm GTNN của biểu thức sau ĐK : x >0 , x khác 4 P=(x-3√x +2)/(x+4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi hình như sai đề bài nếu x khác 4 thì mẫu phải là x-4 chứ