tim GTNN cua bt sau: A=căn x-căn của(x-1) sr ko bik viết dấư căn
C caubevt 20 Tháng mười hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim GTNN cua bt sau: A=căn x-căn của(x-1) sr ko bik viết dấư căn Last edited by a moderator: 20 Tháng mười hai 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim GTNN cua bt sau: A=căn x-căn của(x-1) sr ko bik viết dấư căn
S son_9f_ltv 20 Tháng mười hai 2009 #2 caubevt said: tim GTNN cua bt sau: A=căn x-căn của(x-1) sr ko bik viết dấư căn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sửa lại cái đề nha tìm min A=[TEX]\sqrt{x}- \sqrt{x-1}[/TEX] hj mình làm luôn nha!
caubevt said: tim GTNN cua bt sau: A=căn x-căn của(x-1) sr ko bik viết dấư căn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sửa lại cái đề nha tìm min A=[TEX]\sqrt{x}- \sqrt{x-1}[/TEX] hj mình làm luôn nha!
S son_9f_ltv 20 Tháng mười hai 2009 #3 son_9f_ltv said: sửa lại cái đề nha tìm min A=[TEX]\sqrt{x}- \sqrt{x-1}[/TEX] hj mình làm luôn nha! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... điều kiện xác định là x[TEX]\ge\[/TEX] 1 mà A min suy ra [TEX]\sqrt{x-1}[/TEX]min suy ra [TEX]\sqrt{1}=0[/TEX] suy ra A min=1\Leftrightarrowx=1
son_9f_ltv said: sửa lại cái đề nha tìm min A=[TEX]\sqrt{x}- \sqrt{x-1}[/TEX] hj mình làm luôn nha! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... điều kiện xác định là x[TEX]\ge\[/TEX] 1 mà A min suy ra [TEX]\sqrt{x-1}[/TEX]min suy ra [TEX]\sqrt{1}=0[/TEX] suy ra A min=1\Leftrightarrowx=1
V vodichhocmai 20 Tháng mười hai 2009 #4 [TEX]\left{x\ge 1\\0<A=\sqrt{x}-\sqrt{x-1}\le 1[/TEX]. Bài nầy có giá trị lớn nhất không có giá trị nhỏ nhất . Hết
[TEX]\left{x\ge 1\\0<A=\sqrt{x}-\sqrt{x-1}\le 1[/TEX]. Bài nầy có giá trị lớn nhất không có giá trị nhỏ nhất . Hết
S son_9f_ltv 20 Tháng mười hai 2009 #5 vodichhocmai said: [TEX]\left{x\ge 1\\0<A=\sqrt{x}-\sqrt{x-1}\le 1[/TEX]. Bài nầy có giá trị lớn nhất không có giá trị nhỏ nhất . Hết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao lại thế anh? min A=1 khi x=1 mà! a thử lấy ví dụ xem!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
vodichhocmai said: [TEX]\left{x\ge 1\\0<A=\sqrt{x}-\sqrt{x-1}\le 1[/TEX]. Bài nầy có giá trị lớn nhất không có giá trị nhỏ nhất . Hết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao lại thế anh? min A=1 khi x=1 mà! a thử lấy ví dụ xem!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
V vodichhocmai 20 Tháng mười hai 2009 #6 son_9f_ltv said: sao lại thế anh? min A=1 khi x=1 mà! a thử lấy ví dụ xem!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]DK:x\ge 1[/TEX] [TEX]A=\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1} }[/TEX] [TEX]\forall x\ge 1\righ \sqrt{x}+\sqrt{x-1} \ge 1[/TEX] [TEX]\righ 0<A=\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1} }\le 1[/TEX]
son_9f_ltv said: sao lại thế anh? min A=1 khi x=1 mà! a thử lấy ví dụ xem!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]DK:x\ge 1[/TEX] [TEX]A=\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1} }[/TEX] [TEX]\forall x\ge 1\righ \sqrt{x}+\sqrt{x-1} \ge 1[/TEX] [TEX]\righ 0<A=\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1} }\le 1[/TEX]
S son_9f_ltv 20 Tháng mười hai 2009 #7 vodichhocmai said: [TEX]DK:x\ge 1[/TEX] [TEX]A=\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1} }[/TEX] [TEX]\forall x\ge 1\righ \sqrt{x}+\sqrt{x-1} \ge 1[/TEX] [TEX]\righ 0<A=\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1} }\le 1[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a ơi a nhầm oy a đọc lại đề đi làm j phải phân số đâu a!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
vodichhocmai said: [TEX]DK:x\ge 1[/TEX] [TEX]A=\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1} }[/TEX] [TEX]\forall x\ge 1\righ \sqrt{x}+\sqrt{x-1} \ge 1[/TEX] [TEX]\righ 0<A=\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1} }\le 1[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a ơi a nhầm oy a đọc lại đề đi làm j phải phân số đâu a!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
S son_9f_ltv 21 Tháng mười hai 2009 #9 vodichhocmai said: [TEX]DK:x\ge 1[/TEX] [TEX]A=\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1} }[/TEX] [TEX]\forall x\ge 1\righ \sqrt{x}+\sqrt{x-1} \ge 1[/TEX] [TEX]\righ 0<A=\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1} }\le 1[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ặc sorry anh em đọc chưa kĩ hj! e nhầm ! bài a làm đúng oy e nhầm dấu + với dấu - anh có bài BĐT nào hok? post lên đi!
vodichhocmai said: [TEX]DK:x\ge 1[/TEX] [TEX]A=\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1} }[/TEX] [TEX]\forall x\ge 1\righ \sqrt{x}+\sqrt{x-1} \ge 1[/TEX] [TEX]\righ 0<A=\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1} }\le 1[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ặc sorry anh em đọc chưa kĩ hj! e nhầm ! bài a làm đúng oy e nhầm dấu + với dấu - anh có bài BĐT nào hok? post lên đi!
V vodichhocmai 22 Tháng mười hai 2009 #10 son_9f_ltv said: ặc sorry anh em đọc chưa kĩ hj! e nhầm ! bài a làm đúng oy e nhầm dấu + với dấu - anh có bài BĐT nào hok? post lên đi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em con nầy em ăn tới năm sau lunn .. Với [TEX]a,b,c>0[/TEX] chứng minh rằng . [TEX]\sum_{cyclic}\frac{a^2}{\sqrt{2a^2+ab+b^2}}\ge \frac{a+b+c}{2}[/TEX] Last edited by a moderator: 25 Tháng mười hai 2009
son_9f_ltv said: ặc sorry anh em đọc chưa kĩ hj! e nhầm ! bài a làm đúng oy e nhầm dấu + với dấu - anh có bài BĐT nào hok? post lên đi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em con nầy em ăn tới năm sau lunn .. Với [TEX]a,b,c>0[/TEX] chứng minh rằng . [TEX]\sum_{cyclic}\frac{a^2}{\sqrt{2a^2+ab+b^2}}\ge \frac{a+b+c}{2}[/TEX]