A= 2X^2 - 4X +2XY +Y^2 + 2003 giúp mình với
B baole.020480@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2019 57 20 26 Quảng Trị Trường THCS Triệu Vân 2 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= 2X^2 - 4X +2XY +Y^2 + 2003 giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= 2X^2 - 4X +2XY +Y^2 + 2003 giúp mình với
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 2 Tháng một 2020 #2 [tex]A=(x^2+2xy+y^2)+(x^2-4x+4)+1999\\=(x+y)^2+(x-2)^2+1999\\\geq 1999[/tex] Dấu = xảy ra khi x=2 ;y=-2 Reactions: kido2006
[tex]A=(x^2+2xy+y^2)+(x^2-4x+4)+1999\\=(x+y)^2+(x-2)^2+1999\\\geq 1999[/tex] Dấu = xảy ra khi x=2 ;y=-2