- 13 Tháng mười một 2017
- 2,339
- 3,607
- 549
- Đắk Lắk
- THCS
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho:
P = [tex]\frac{x-3}{\sqrt{x}-2}[/tex]
Q = [tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+2}+\frac{5\sqrt{x}-2}{x-4}[/tex]
Tìm GTNN của P/Q
Mình rút gọn rồi P/Q = [tex]\frac{x+3}{\sqrt{x}}[/tex]
Mình cảm ơn nhiều.
P = [tex]\frac{x-3}{\sqrt{x}-2}[/tex]
Q = [tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+2}+\frac{5\sqrt{x}-2}{x-4}[/tex]
Tìm GTNN của P/Q
Mình rút gọn rồi P/Q = [tex]\frac{x+3}{\sqrt{x}}[/tex]
Mình cảm ơn nhiều.