Toán 8 tìm GTNN

Kudo^^Ti*Rd*Of*Work

Học sinh
Thành viên
3 Tháng năm 2019
50
10
26
19
Thanh Hóa
Nasa
28 Tháng ba 2019
343
953
71
14
Thái Bình
Lag..............Reconnect......Loading
a.
[tex]x^2-3x+2=(x-1)(x-2)\geq (6-1)(6-2)=20\\"=":x=6[/tex]
b. xét dấu tự làm nhé @@
c.
[tex]\frac{2x-3}{A}=\frac{2x-3}{(x-1)(x-2)}=\frac{x-1+x-2}{(x-1)(x-2)}=\frac{1}{x-1}+\frac{1}{x-2}[/tex]
Xét x-1 thuộc Ư(1) và x-2 thuộc Ư(1) thấy cả 2 cái đều có 1 nghiệm chung thì đó là nghiệm @@
 

Kudo^^Ti*Rd*Of*Work

Học sinh
Thành viên
3 Tháng năm 2019
50
10
26
19
Thanh Hóa
Nasa
a.
[tex]x^2-3x+2=(x-1)(x-2)\geq (6-1)(6-2)=20\\"=":x=6[/tex]
b. xét dấu tự làm nhé @@
c.
[tex]\frac{2x-3}{A}=\frac{2x-3}{(x-1)(x-2)}=\frac{x-1+x-2}{(x-1)(x-2)}=\frac{1}{x-1}+\frac{1}{x-2}[/tex]
Xét x-1 thuộc Ư(1) và x-2 thuộc Ư(1) thấy cả 2 cái đều có 1 nghiệm chung thì đó là nghiệm @@
câu a bạn giúp mình thêm ý nữa được không
tìm GTNN của A với x thuộc Z
 
28 Tháng ba 2019
343
953
71
14
Thái Bình
Lag..............Reconnect......Loading
  • Like
Reactions: Nguyễn Quế Sơn
Top Bottom