M= \frac{4x}{\sqrt{x}-1} Với x>9, tìm GTNN của M
A Aquarius Angel Học sinh Thành viên 6 Tháng một 2019 123 26 36 Hà Nội THCS 8 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]M= \frac{4x}{\sqrt{x}-1}[/tex] Với x>9, tìm GTNN của M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]M= \frac{4x}{\sqrt{x}-1}[/tex] Với x>9, tìm GTNN của M
Vũ Duy Hải Dương Banned Banned Thành viên 6 Tháng năm 2019 6 7 6 19 Nghệ An THCS Hồ Xuân Hương 8 Tháng năm 2019 #2 Ta có: M=4x/[(√x)−1] = 4*x/[(√x)-1]. Vì x>9 => x/[(√x)-1]>4,5 =>M>18 =>.........haizz, khó quá, xl nha Reactions: Aquarius Angel
Ta có: M=4x/[(√x)−1] = 4*x/[(√x)-1]. Vì x>9 => x/[(√x)-1]>4,5 =>M>18 =>.........haizz, khó quá, xl nha
Vũ Duy Hải Dương Banned Banned Thành viên 6 Tháng năm 2019 6 7 6 19 Nghệ An THCS Hồ Xuân Hương 9 Tháng năm 2019 #3 đây này bnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn Attachments Áp dụng BĐT Cô si.doc 18.5 KB · Đọc: 35 Reactions: Aquarius Angel