Toán 9 Tìm GTNN

Phạm Thu Trang

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2017
153
18
26
20
Hà Nội

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
Cho a,b,c là các số thực dương tm ab+bc+ca=3abc
Tìm GTNN của biểu thức
K =
Mã:
\dfrac{a²}{c(c²+a²)}
+
Mã:
\dfrac{b²}{a(a²+b²)}
+
Mã:
\dfrac{c²}{b(b²+c²)}
bạn ơi, gõ lại biểu thức K được không, mình nhìn không nổi :(
 

Phạm Thu Trang

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2017
153
18
26
20
Hà Nội
K = [tex]\frac{a^{2}}{c(c^{2}+a^{2})} + \frac{b^{2}}{a(a^{2}+b^{2})} + \frac{c^{2}}{b(b^{2}+c^{2})}[/tex]

Giúp mình với!!!
 
Last edited:
Top Bottom