Tìm gtnn của A = 16x^2 + 2y^2 + 3/y + 2/x biết x,y>0 ; 2x+y≥2
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 15 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm gtnn của A = 16x^2 + 2y^2 + 3/y + 2/x biết x,y>0 ; 2x+y≥2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm gtnn của A = 16x^2 + 2y^2 + 3/y + 2/x biết x,y>0 ; 2x+y≥2