Tìm GTNN
Trần Gia Linh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2017 243 132 61 Hà Nội THCS Mai Lâm 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: bánh tráng trộn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mashiro Shiina Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2018 95 71 46 19 Hà Nội THCS Xuy Xá 14 Tháng mười 2018 #2 [tex]2C=\frac{2\sqrt{x}-6}{2\sqrt{x}+1}=1-\frac{7}{2\sqrt{x}+1}\geq 1-7=-6[/tex] [tex]C\geq -3[/tex] [tex]"="[/tex] khi x=0
[tex]2C=\frac{2\sqrt{x}-6}{2\sqrt{x}+1}=1-\frac{7}{2\sqrt{x}+1}\geq 1-7=-6[/tex] [tex]C\geq -3[/tex] [tex]"="[/tex] khi x=0