cho A= \frac{2x+1}{\sqrt{x}} Tìm GTNN
ngochaad Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng sáu 2018 1,031 1,147 176 20 Thái Bình THCS 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A= [tex]\frac{2x+1}{\sqrt{x}}[/tex] Tìm GTNN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A= [tex]\frac{2x+1}{\sqrt{x}}[/tex] Tìm GTNN
N Nguyệt Dạ Học sinh Thành viên 1 Tháng chín 2018 38 41 21 Hà Nội ... 1 Tháng mười 2018 #2 ngochaad said: cho A= [tex]\frac{2x+1}{\sqrt{x}}[/tex] Tìm GTNN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: $x \geqslant 0$. $A = \dfrac{2x + 1}{\sqrt x} \geqslant \dfrac{ 2 \sqrt{2x}}{\sqrt x} = 2\sqrt 2$. Dấu '=' xảy ra $\Leftrightarrow x = \dfrac12$. (t/m) Reactions: nguyễn hoàng yến 000000000000000
ngochaad said: cho A= [tex]\frac{2x+1}{\sqrt{x}}[/tex] Tìm GTNN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: $x \geqslant 0$. $A = \dfrac{2x + 1}{\sqrt x} \geqslant \dfrac{ 2 \sqrt{2x}}{\sqrt x} = 2\sqrt 2$. Dấu '=' xảy ra $\Leftrightarrow x = \dfrac12$. (t/m)