Tìm GTNN
Hương Phạm Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 143 19 11 Hà Nội ...HPN 17 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 17 Tháng chín 2018 #2 Ta có: căn x >= 0 => căn x -1 >= -1 Dấu "=" xảy ra khi: x=0 Vậy Min A= -1 khi x=0 Reactions: besttoanvatlyzxz, Nguyễn Hương Trà and Blue Plus