Cho x,y > -2 thỏa mãn \sqrt{x+2} - y^3 = \sqrt{y+2} - x^3 GTNN của N= x^2 + 2xy - 2y^2 + 2y+10
ngatinh Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2015 41 18 46 3 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y > -2 thỏa mãn [tex]\sqrt{x+2}[/tex] - y^3 = [tex]\sqrt{y+2}[/tex] - x^3 GTNN của N= x^2 + 2xy - 2y^2 + 2y+10 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y > -2 thỏa mãn [tex]\sqrt{x+2}[/tex] - y^3 = [tex]\sqrt{y+2}[/tex] - x^3 GTNN của N= x^2 + 2xy - 2y^2 + 2y+10
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 3 Tháng chín 2018 #2 ngatinh said: Cho x,y > -2 thỏa mãn [tex]\sqrt{x+2}[/tex] - y^3 = [tex]\sqrt{y+2}[/tex] - x^3 GTNN của N= x^2 + 2xy - 2y^2 + 2y+10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ biểu thức đã cho suy ra x=y rồi. Thế vào ra tam thức bậc 2 Reactions: Hạt Đậu nhỏ
ngatinh said: Cho x,y > -2 thỏa mãn [tex]\sqrt{x+2}[/tex] - y^3 = [tex]\sqrt{y+2}[/tex] - x^3 GTNN của N= x^2 + 2xy - 2y^2 + 2y+10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ biểu thức đã cho suy ra x=y rồi. Thế vào ra tam thức bậc 2