x^2+\frac{2}{x^3} với x>0
M minhchau2003xp Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2016 73 19 26 24 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^2+\frac{2}{x^3}[/tex] với x>0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^2+\frac{2}{x^3}[/tex] với x>0
you only live once Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2018 107 150 69 Hà Nội thpt thường tín 24 Tháng tám 2018 #2 minhchau2003xp said: [tex]x^2+\frac{2}{x^3}[/tex] với x>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3(x^{2}+\frac{2}{x^{3}})=x^{2}+x^{2}+x^{2}+\frac{3}{x^{3}}+\frac{3}{x^{3}}\geq 5\sqrt[5]{3^{2}}\Leftrightarrow x^{2}=\frac{3}{x^{3}}[/tex]
minhchau2003xp said: [tex]x^2+\frac{2}{x^3}[/tex] với x>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3(x^{2}+\frac{2}{x^{3}})=x^{2}+x^{2}+x^{2}+\frac{3}{x^{3}}+\frac{3}{x^{3}}\geq 5\sqrt[5]{3^{2}}\Leftrightarrow x^{2}=\frac{3}{x^{3}}[/tex]