Tìm GTNN của\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}-2 }
D Dao Dao Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 41 6 54 20 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}-2 }[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}-2 }[/tex]
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 3 Tháng tám 2018 #2 Dao Dao said: Tìm GTNN của[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}-2 }[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình vẫn thấy hơi vô lí @ Reactions: besttoanvatlyzxz
Dao Dao said: Tìm GTNN của[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}-2 }[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình vẫn thấy hơi vô lí @