Toán 9 Tìm GTNN

Dao Dao

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
41
6
54
20
DK: x khác 2
[tex]\frac{x-1}{x-2}=\frac{x-2+1}{x-2}=1+\frac{1}{x-2}[/tex]
Để bt trên đạt GTNN -> 1/(x-2) nhỏ nhất -> x-2 lớn nhất -> ko có x thỏa mãn mà x thuộc j ý nhỉ????
Sorry bạn
đề đúng là đây x−1x−2" role="presentation" style="display: inline-table; line-height: normal; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">x√−1x√−2x−1x−2

 

Nguyễn Lê Thành Vinh

Banned
Banned
23 Tháng chín 2014
808
1,531
171
20
Hải Phòng
THCS vĩnh an
Sorry bạn
đề đúng là đây x−1x−2" role="presentation" style="display: inline-table; line-height: normal; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">x√−1x√−2x−1x−2
lỗi rồi bạn @@
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz
Top Bottom