![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho x,y>0 và x+y=5
HÃy tìm GTNN của A=2x+3y+2/x+3/y
HÃy tìm GTNN của A=2x+3y+2/x+3/y
Áp dụng bđt cosi là đcCho x,y>0 và x+y=5
HÃy tìm GTNN của A=2x+3y+2/x+3/y
dấu "=" xảy ra khi nào v bạn?Áp dụng bđt cosi là đc
giải ra hộ mifh được koÁp dụng bđt cosi là đc
khi x=y=2,5dấu "=" xảy ra khi nào v bạn?
bạn nhầm rồikhi x=y=2,5
Hehe, cho mình hỏi nhé: đề có nhầm không bạnCho x,y>0 và x+y=5
HÃy tìm GTNN của A=2x+3y+2/x+3/y
Đúng vậy, Điểm rơi không phải x=y=2,5 nhưng mình có phương pháp thì không ra đcthì phải chọn x,y thỏa mãn chứ đề bài không sai đâu
điểm rơi không phải x=y=2,5 đâu
Chuẩn luôn. Các bạn bỏ qua giả thiết x + y = 5thì phải chọn x,y thỏa mãn chứ đề bài không sai đâu
điểm rơi không phải x=y=2,5 đâu
bài o phải 1 phát cauchy luôn đâu
chú ý cái x+y=5 nhé
phải t/m x+y=5 chứChuẩn luôn. Các bạn bỏ qua giả thiết x + y = 5