Tìm GTNN
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 21 TP Hồ Chí Minh 23 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 23 Tháng ba 2018 #2 Nguyễn Phúc Thiên said: View attachment 47108 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 Reactions: mỳ gói
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 23 Tháng ba 2018 #3 https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-gtln-gtnn.667655/ Câu 3:
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 24 Tháng ba 2018 #4 Bonechimte said: https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-gtln-gtnn.667655/ Câu 3: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao phải tách ra mà không cosi 2 số nhỉ ?
Bonechimte said: https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-gtln-gtnn.667655/ Câu 3: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao phải tách ra mà không cosi 2 số nhỉ ?
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 24 Tháng ba 2018 #5 mỳ gói said: Tại sao phải tách ra mà không cosi 2 số nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thử làm 2 cách đó r xem kết quả nhé nó khác nhau thì phải Thường mấy bài kiểu này t hay tách ra @_@ nên quen vs cả :v t xét điểm rơi trc Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: Tại sao phải tách ra mà không cosi 2 số nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thử làm 2 cách đó r xem kết quả nhé nó khác nhau thì phải Thường mấy bài kiểu này t hay tách ra @_@ nên quen vs cả :v t xét điểm rơi trc
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 24 Tháng ba 2018 #6 matheverytime said: 1View attachment 47112 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Phúc Thiên said: View attachment 47108[/QUOTE câu 3 nè. Ta có: x^2+y^2/xy=x^2+2xy+y^2-2xy/xy=(x+y)^2/xy -2>or=-2=>min=-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
matheverytime said: 1View attachment 47112 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Phúc Thiên said: View attachment 47108[/QUOTE câu 3 nè. Ta có: x^2+y^2/xy=x^2+2xy+y^2-2xy/xy=(x+y)^2/xy -2>or=-2=>min=-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...