Tìm GTNN của biểu thức Q=x-2\sqrt{2x-1}
Giang_17 Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2017 86 33 34 21 Hưng Yên 22 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức [tex]Q=x-2\sqrt{2x-1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức [tex]Q=x-2\sqrt{2x-1}[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 22 Tháng mười hai 2017 #2 Giang_17 said: Tìm GTNN của biểu thức [tex]Q=x-2\sqrt{2x-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rồi tự lm nốt nhaaaa Reactions: Giang_17 and Vũ Linh Chii
Giang_17 said: Tìm GTNN của biểu thức [tex]Q=x-2\sqrt{2x-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rồi tự lm nốt nhaaaa