Tìm GTNN của P = \frac{x + 12}{\sqrt{x} + 2} với x \geq 0; x\neq 9
Nguỵ Quân Tử Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 66 12 71 21 3 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của [tex]P = \frac{x + 12}{\sqrt{x} + 2}[/tex] với [tex]x \geq 0; x\neq 9[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của [tex]P = \frac{x + 12}{\sqrt{x} + 2}[/tex] với [tex]x \geq 0; x\neq 9[/tex]
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 7 Tháng mười hai 2017 #2 Nguỵ Quân Tử said: Tìm GTNN của [tex]P = \frac{x + 12}{\sqrt{x} + 2}[/tex] với [tex]x \geq 0; x\neq 9[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có P[tex]\geq \frac{x+12}{\frac{x}{4}+3}\geq 4[/tex] ,x=4
Nguỵ Quân Tử said: Tìm GTNN của [tex]P = \frac{x + 12}{\sqrt{x} + 2}[/tex] với [tex]x \geq 0; x\neq 9[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có P[tex]\geq \frac{x+12}{\frac{x}{4}+3}\geq 4[/tex] ,x=4
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 7 Tháng mười hai 2017 #3 Nguỵ Quân Tử said: Tìm GTNN của [tex]P = \frac{x + 12}{\sqrt{x} + 2}[/tex] với [tex]x \geq 0; x\neq 9[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có thiếu ko bạn,tại sao x ko thể bằng 9 được
Nguỵ Quân Tử said: Tìm GTNN của [tex]P = \frac{x + 12}{\sqrt{x} + 2}[/tex] với [tex]x \geq 0; x\neq 9[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có thiếu ko bạn,tại sao x ko thể bằng 9 được