Cho xyz=1 Tìm min A= xy /1+x + yz/ 1+y + xz/ 1+z
Sâu Lừoi Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 85 13 26 21 Hải Dương 22 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho xyz=1 Tìm min A= xy /1+x + yz/ 1+y + xz/ 1+z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho xyz=1 Tìm min A= xy /1+x + yz/ 1+y + xz/ 1+z
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 23 Tháng mười một 2017 #2 Sâu Lừoi said: Cho xyz=1 Tìm min A= xy /1+x + yz/ 1+y + xz/ 1+z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]x=\frac{a}{b},y=\frac{b}{c},z=\frac{c}{a}[/tex] thì A=[tex]\frac{ab}{c(a+b)}+\frac{bc}{a(b+c)}+\frac{ac}{b(a+c)}=(ab+bc+ca)(\frac{1}{ca+bc}+\frac{1}{ca+ab}+\frac{1}{bc+ba})-3\geq \frac{9}{2}-3=\frac{3}{2}[/tex] Reactions: Ann Lee
Sâu Lừoi said: Cho xyz=1 Tìm min A= xy /1+x + yz/ 1+y + xz/ 1+z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]x=\frac{a}{b},y=\frac{b}{c},z=\frac{c}{a}[/tex] thì A=[tex]\frac{ab}{c(a+b)}+\frac{bc}{a(b+c)}+\frac{ac}{b(a+c)}=(ab+bc+ca)(\frac{1}{ca+bc}+\frac{1}{ca+ab}+\frac{1}{bc+ba})-3\geq \frac{9}{2}-3=\frac{3}{2}[/tex]