tính giá trị nhỏ nhất của hàm số y=x+cos^2(x) tren doan [0,pi/4]
TA NU TRA MY Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười 2017 4 1 6 24 Đà Nẵng 10 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính giá trị nhỏ nhất của hàm số y=x+cos^2(x) tren doan [0,pi/4]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính giá trị nhỏ nhất của hàm số y=x+cos^2(x) tren doan [0,pi/4]
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 22 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 10 Tháng mười 2017 #2 TA NU TRA MY said: tính giá trị nhỏ nhất của hàm số y=x+cos^2(x) tren doan [0,pi/4] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề sao sao đó bạn xem lại dùm mình với
TA NU TRA MY said: tính giá trị nhỏ nhất của hàm số y=x+cos^2(x) tren doan [0,pi/4] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề sao sao đó bạn xem lại dùm mình với
TA NU TRA MY Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười 2017 4 1 6 24 Đà Nẵng 15 Tháng mười 2017 #3 đề không sao hết á bạn ơi Reactions: cậu là của tớ???