Tìm GTNN của (căn x -1) ^2
Giản Dao Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 117 32 76 24 New York 1 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của (căn x -1) ^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của (căn x -1) ^2
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 1 Tháng mười 2017 #2 Giản Dao said: Tìm GTNN của (căn x -1) ^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(\sqrt x-1)^2\ge 0$. Dấu '=' xảy ra khi $x=1$. Reactions: Giản Dao
Giản Dao said: Tìm GTNN của (căn x -1) ^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(\sqrt x-1)^2\ge 0$. Dấu '=' xảy ra khi $x=1$.