A=5x\frac{\sqrt{x}-2}
T Thanh_Thảo317 Học sinh Thành viên 14 Tháng sáu 2017 36 6 21 30 28 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=5x\frac{\sqrt{x}-2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=5x\frac{\sqrt{x}-2}[/tex]
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 28 Tháng chín 2017 #2 Đề bài là gì vậy bạn? Reactions: Thanh_Thảo317
T Thanh_Thảo317 Học sinh Thành viên 14 Tháng sáu 2017 36 6 21 30 28 Tháng chín 2017 #3 [tex]\frac{5x}{\sqrt{x}-2}[/tex]