tìm M(min) = căn x^2 + 2x +5 và gt tương ứng của x r106
Tính Ngô Học sinh mới Thành viên 21 Tháng chín 2017 1 0 1 21 Bà Rịa - Vũng Tàu 21 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm M(min) = căn x^2 + 2x +5 và gt tương ứng của x r106
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm M(min) = căn x^2 + 2x +5 và gt tương ứng của x r106
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 21 Tháng chín 2017 #2 Tính Ngô said: tìm M(min) = căn x^2 + 2x +5 và gt tương ứng của x r106 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $M=\sqrt{x^2+2x+5}=\sqrt{(x+1)^2+4}\geq \sqrt 4=2$ Dấu '=' xảy ra khi $x=-1$
Tính Ngô said: tìm M(min) = căn x^2 + 2x +5 và gt tương ứng của x r106 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $M=\sqrt{x^2+2x+5}=\sqrt{(x+1)^2+4}\geq \sqrt 4=2$ Dấu '=' xảy ra khi $x=-1$