Tìm GTNN
Kavinast Quý Học sinh Thành viên 22 Tháng tám 2017 33 4 21 20 Hưng Yên 2 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 2 Tháng chín 2017 #2 Kavinast Quý said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) ĐK: $2\leq x\leq 11$ $P=\sqrt{2x-4}+\sqrt{11-x}\geq \sqrt{2x-4+11-x}=\sqrt{x+7}\geq \sqrt{2+7}=3$ Dấu '=' xảy ra khi $x=2$ mấy câu kia tương tự.
Kavinast Quý said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) ĐK: $2\leq x\leq 11$ $P=\sqrt{2x-4}+\sqrt{11-x}\geq \sqrt{2x-4+11-x}=\sqrt{x+7}\geq \sqrt{2+7}=3$ Dấu '=' xảy ra khi $x=2$ mấy câu kia tương tự.