Tìm GTNN
Trần Đức Long Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tư 2017 297 60 94 Thái Bình THPT Chuyên Lương Văn Tụy 30 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 23 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 30 Tháng bảy 2017 #2 [tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+2}=\frac{\sqrt{x}+2-3}{\sqrt{x}+2}=1-\frac{3}{\sqrt{x}+2}\geq1-\frac{3}{2}=\frac{-1}{2}[/tex] dấu = khi x=0
[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+2}=\frac{\sqrt{x}+2-3}{\sqrt{x}+2}=1-\frac{3}{\sqrt{x}+2}\geq1-\frac{3}{2}=\frac{-1}{2}[/tex] dấu = khi x=0