Cho $x,y > 0$ thỏa $\dfrac{2}{x}+\dfrac{3}{y}=6$ tìm $A_{min}=x+y$
Tùng số nhọ Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2017 41 12 26 20 29 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $x,y > 0$ thỏa $\dfrac{2}{x}+\dfrac{3}{y}=6$ tìm $A_{min}=x+y$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $x,y > 0$ thỏa $\dfrac{2}{x}+\dfrac{3}{y}=6$ tìm $A_{min}=x+y$