tìm GTNN của B = 3/x-1/+4-3x
duong069 Học sinh Thành viên 27 Tháng tư 2017 9 4 21 21 8 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của B = 3/x-1/+4-3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của B = 3/x-1/+4-3x
maloimi456 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng mười 2014 1,635 231 201 22 $\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$ 8 Tháng năm 2017 #2 Em viết lại đề được không. Viết tách ra chứ nhìn thế này không biết phân số ở đâu nữa.
duong069 Học sinh Thành viên 27 Tháng tư 2017 9 4 21 21 8 Tháng năm 2017 #3 maloimi456 said: Em viết lại đề được không. Viết tách ra chứ nhìn thế này không biết phân số ở đâu nữa. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là dấu GT tuyệt đối thay cho
maloimi456 said: Em viết lại đề được không. Viết tách ra chứ nhìn thế này không biết phân số ở đâu nữa. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là dấu GT tuyệt đối thay cho
duong069 Học sinh Thành viên 27 Tháng tư 2017 9 4 21 21 8 Tháng năm 2017 #4 duong069 said: là dấu GT tuyệt đối thay cho Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đằng nào mik cũng giải xong rùi thui cảm ơn
duong069 said: là dấu GT tuyệt đối thay cho Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đằng nào mik cũng giải xong rùi thui cảm ơn