Tìm GTNN của biểu thức:A=2010x+2680/x^2+1
gabay20031 Giải Ba Mùa hè Hóa học 2017 Thành viên 11 Tháng ba 2015 611 805 224 21 Quảng Trị 10 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức:A=2010x+2680/x^2+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức:A=2010x+2680/x^2+1
huonggiangnb2002 Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng mười hai 2015 334 328 109 Ninh Bình 10 Tháng tư 2017 #2