Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:A=(x+16)(x+9)/x
gabay20031 Giải Ba Mùa hè Hóa học 2017 Thành viên 11 Tháng ba 2015 611 805 224 21 Quảng Trị 1 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:A=(x+16)(x+9)/x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:A=(x+16)(x+9)/x
Nguyễn Xuân Hiếu Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng bảy 2016 1,123 1,495 344 22 Đắk Nông 1 Tháng tư 2017 #2 [tex]A=\frac{x^2+25x+144}{x} \\A=x+25+\frac{144}{x} \\A=(x+\frac{144}{x})+25 \\\geq 2\sqrt{144}+25=49[/tex] Đề bài là x dương nhé.Nếu x âm thì không có min...
[tex]A=\frac{x^2+25x+144}{x} \\A=x+25+\frac{144}{x} \\A=(x+\frac{144}{x})+25 \\\geq 2\sqrt{144}+25=49[/tex] Đề bài là x dương nhé.Nếu x âm thì không có min...
gabay20031 Giải Ba Mùa hè Hóa học 2017 Thành viên 11 Tháng ba 2015 611 805 224 21 Quảng Trị 1 Tháng tư 2017 #3 k bít đề ghi ruk :v Reactions: Nguyễn Xuân Hiếu