H
hai6f2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi bài này mình làm thế nào ấy nhỉ? 
Cho 3 số thực dương a, b, c thỏa mãn [TEX]a\left( {b}^{2} + {c}^{2}\right) = b + c[/TEX] Tìm GTNN của biểu thức:
[TEX]P= \frac{1}{{(1+a)}^{2}} + \frac{1}{{(1+b)}^{2}} + \frac{1}{{(1+c)}^{2}} + \frac{4}{(1+a)(1+b)(1+c)}[/TEX]
Cho 3 số thực dương a, b, c thỏa mãn [TEX]a\left( {b}^{2} + {c}^{2}\right) = b + c[/TEX] Tìm GTNN của biểu thức:
[TEX]P= \frac{1}{{(1+a)}^{2}} + \frac{1}{{(1+b)}^{2}} + \frac{1}{{(1+c)}^{2}} + \frac{4}{(1+a)(1+b)(1+c)}[/TEX]