P
popstar1102
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x,y,z, thỏa mãn $x^2+y^2+z^2=1$
tìm min của P=x+y+z+xy+yz+xz
_________________------------------
______________-------------------------
____________-------------------------
tìm min của P=x+y+z+xy+yz+xz
_________________------------------
______________-------------------------
____________-------------------------