cho x,y,z>0. va X+y+z=o. tìm GTNN của p=2(x^2+y^2+z^2)-4xyz-9x+2024. minh can gap. giup minh voi
D diemphuongbb96 19 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z>0. va X+y+z=o. tìm GTNN của p=2(x^2+y^2+z^2)-4xyz-9x+2024. minh can gap. giup minh voi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z>0. va X+y+z=o. tìm GTNN của p=2(x^2+y^2+z^2)-4xyz-9x+2024. minh can gap. giup minh voi