A=x+$\frac{9}{x-1}$-3 các bạn giải giùm nha
P popstar1102 11 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=x+$\frac{9}{x-1}$-3 các bạn giải giùm nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=x+$\frac{9}{x-1}$-3 các bạn giải giùm nha
N nguyenbahiep1 11 Tháng mười 2013 #2 cần điều kiện x > 1 [laTEX]A = x- 1 + \frac{9}{x-1} - 2 \geq 2\sqrt{9} - 2 = 4 \\ \\ Min_A = 4 \Rightarrow x-1 = 3 \Rightarrow x = 4 [/laTEX]
cần điều kiện x > 1 [laTEX]A = x- 1 + \frac{9}{x-1} - 2 \geq 2\sqrt{9} - 2 = 4 \\ \\ Min_A = 4 \Rightarrow x-1 = 3 \Rightarrow x = 4 [/laTEX]