so sánh A và B, biết: A=-9/10^2010+(-19/10^2011) B=-9/10^2011+(-19/10^2010)
H hangpham_ls_no.1 5 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh A và B, biết: A=-9/10^2010+(-19/10^2011) B=-9/10^2011+(-19/10^2010)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh A và B, biết: A=-9/10^2010+(-19/10^2011) B=-9/10^2011+(-19/10^2010)
N nguyenbahiep1 5 Tháng mười 2012 #2 so sánh A và B, biết: A=-9/10^2010+(-19/10^2011) B=-9/10^2011+(-19/10^2010) lấy A - B [TEX]A - B = \frac{-9}{10^{2010}} + \frac{-19}{10^{2011}} + \frac{9}{10^{2011}} + \frac{19}{10^{2010}} \\ \frac{10}{10^{2010}} - \frac{10}{10^{2011}} = \frac{10}{10^{2010}} - \frac{1}{10^{2010}} > 0 \\ \Rightarrow A > B[/TEX]
so sánh A và B, biết: A=-9/10^2010+(-19/10^2011) B=-9/10^2011+(-19/10^2010) lấy A - B [TEX]A - B = \frac{-9}{10^{2010}} + \frac{-19}{10^{2011}} + \frac{9}{10^{2011}} + \frac{19}{10^{2010}} \\ \frac{10}{10^{2010}} - \frac{10}{10^{2011}} = \frac{10}{10^{2010}} - \frac{1}{10^{2010}} > 0 \\ \Rightarrow A > B[/TEX]