M
myhien_1710
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Tìm GTNN của biểu thức :[TEX]y=2sinx+cos2x+2cot^2{x}+tan^2{2x} , (0<x<\pi/4)[/TEX]
Câu 2 :Trong mp(Oxy) cho điểm C(2;0) elip (E):[TEX]x^2/4+y^2/4=1[/TEX].Tìm toạ độ các điểm A,B thuộc (E) sao cho :A,B đối xứng nhau qua trục hoành va tam giác ABC đều.
Câu 2 :Trong mp(Oxy) cho điểm C(2;0) elip (E):[TEX]x^2/4+y^2/4=1[/TEX].Tìm toạ độ các điểm A,B thuộc (E) sao cho :A,B đối xứng nhau qua trục hoành va tam giác ABC đều.
Last edited by a moderator: