G 
		
                       
                giangcoi1412
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho P = [tex]\frac{-3}{\sqrt[2]{x}+3}[/tex] 
tìm GTNN của a biết A=-3*P+[tex](\sqrt[2]{x} -1)[/tex]
mình là HS trung bình các bạn giải hộ nha nói rõ các bước càng tốt . Tks trc':-SS:-SS
			
			tìm GTNN của a biết A=-3*P+[tex](\sqrt[2]{x} -1)[/tex]
mình là HS trung bình các bạn giải hộ nha nói rõ các bước càng tốt . Tks trc':-SS:-SS