S
starofmonkey
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a, b,c dương và sqr(a)+sqr(b)+sqr(c)=3. Tìm GTNN của biểu thức:
P= (a^3)/sqrt(sqr(b)+3)+(b^3)/sqrt(sqr(c)+3)+(c^3)/sqrt(sqr(a)+3)
ko hiểu a ơi
cụ thể hơn một chút được ko anh.....................................
P= (a^3)/sqrt(sqr(b)+3)+(b^3)/sqrt(sqr(c)+3)+(c^3)/sqrt(sqr(a)+3)
ko hiểu a ơi
cụ thể hơn một chút được ko anh.....................................
Last edited by a moderator: