Tìm GTNN của: x^{2} + 10y^{2} - 10y + 26 - 6xy
Rikatoji chan Học sinh mới Thành viên 14 Tháng ba 2018 10 0 16 40 Hà Nội Thpt quang trung hà đông 15 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của: [tex]x^{2} + 10y^{2} - 10y + 26 - 6xy[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của: [tex]x^{2} + 10y^{2} - 10y + 26 - 6xy[/tex]
C Cái Bóng Học sinh mới Thành viên 5 Tháng ba 2020 20 7 6 18 Bắc Ninh Truòng THCS Vũ Kiệt 15 Tháng chín 2020 #2 Đặt A=x^2+10y^2*10y+26-6xy =(x^2-6xy+9y^2)+(y^2-10y+25)+1 =(x-3y)^2+(y-5)^2+1 rồi bạn tự đánh giá nhé,mình hơi lười. Reactions: Kun なさきあみくん
Đặt A=x^2+10y^2*10y+26-6xy =(x^2-6xy+9y^2)+(y^2-10y+25)+1 =(x-3y)^2+(y-5)^2+1 rồi bạn tự đánh giá nhé,mình hơi lười.