Cho a,b,c là các số thực không âm thỏa mãn a+b+c=3. Tìm GTNN và GTLN của P=ab+bc+ca-\frac{1}{2}abc
lòng non ngon hơn lòng gà Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2019 107 38 26 19 Bình Định THCS Nhơn Lộc 9 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c là các số thực không âm thỏa mãn a+b+c=3. Tìm GTNN và GTLN của [tex]P=ab+bc+ca-\frac{1}{2}abc[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c là các số thực không âm thỏa mãn a+b+c=3. Tìm GTNN và GTLN của [tex]P=ab+bc+ca-\frac{1}{2}abc[/tex]