Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số thực [tex]a\geq 1; b\geq 1; c\geq 1[/tex] và ab+bc+ac= . Tìm GTNN và GTLN của biểu thức P=
[tex]a^{2} + b^{2} + c^{2}[/tex]
Mọi người giúp mình nha, Thanks.
ab+bc+ac=9 nha. Mình ghi thiếu
[tex]a^{2} + b^{2} + c^{2}[/tex]
Mọi người giúp mình nha, Thanks.
ab+bc+ac=9 nha. Mình ghi thiếu
ab+bc+ac=9 nha. Mình ghi thiếuCho các số thực [tex]a\geq 1; b\geq 1; c\geq 1[/tex] và ab+bc+ac= . Tìm GTNN và GTLN của biểu thức P=
[tex]a^{2} + b^{2} + c^{2}[/tex]
Mọi người giúp mình nha, Thanks.
Last edited by a moderator: